Tẩy trang dạng kem Heimish All Clean Balm

  • Trang chủ
  • /
  • Tẩy trang dạng kem Heimish All Clean Balm

Tẩy trang dạng kem Heimish All Clean Balm

385.000₫
Thương hiệu : Heimish

Tẩy trang dạng kem loại bỏ các lớp trang điểm một cách hoàn hảo cho dù là lớp make-up dầy và bám lỳ.

Dung tích 120ml.


SL:Tẩy trang dạng kem Heimish All Clean Balm

Tẩy trang được chiết xuất từ thiên nhiên và hoàn toàn không chứa Paraben! 

Tẩy trang dạng kem Heimish All Clean Balm 120ml có thể loại bỏ các lớp trang điểm một cách hoàn hảo cho dù là lớp make-up dầy và bám lỳ, các thành phần tự nhiên không hề gây kích ứng cho da kể cả da nhạy cảm. 

Tẩy trang được làm dạng kem đặc, nhưng khi tiếp xúc với nước, kết cấu được thay đổi và dễ dàng lấy đi những lớp dầu trang điểm một cách hiệu quả và an toàn cho da.

Kết cấu của sản phẩm sẽ thay đổi theo 3 dạng: Từ dạng kem đặc sau khi lấy một lượng áp dụng lên da, xoa nhẹ nó sẽ biến đổi cấu trúc thành dạng gel lỏng và lấy đi lớp trang điểm cùng bụi bẩn trên da. Sau đó rửa lại vơi một chút nước, tẩy trang sẽ chuyển sang dạng sữa giúp làm sạch mà vẫn giữ được độ ẩm cho da.

Review 
"Kem tẩy trang Hemish thật sự rất tuyệt vời. Tôi sở hữu một làn da rất nhạy cảm và tinh tế nên tôi rất cẩn thận khi lực chọn các sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm làm sạch da mặt. Tôi chỉ cần lấy một lượng nhỏ loại tẩy trang này trên tay, thoa đều lên mặt, kể cả vùng mắt và masage trong vài giây rồi rửa lại sạch với nước và thế là xong! Gel kẻ mắt, kem nền, và mascara tất cả đều được tẩy sạch. Cảm giác các vùng da mỏng dẽ tổn thương không hề bị mài mạnh và không hề có lớp trang điểm còn sót lại, lông mi của tôi còn nguyên vẹn, điều rất hiếm thấy khi sử dụng các sản phẩm tẩy trang khác! Tôi thật sự muốn mua một hộp thật lớn nếu nó được bán. ^^

Sản phẩm có thể loại bỏ tất cả mọi thứ, trừ độ ẩm của da! Hầu hết các chất tẩy trang đều sẽ gây kích ứng cho da của tôi, nhưng không bao giờ da tôi có vấn đề với sản phẩm này. Nó có thể nhẹ nhàng loại bỏ ngay cả những trang điểm dầy và bám lâu nhất, cho làn da cảm giác mềm mại và được bảo vệ."

Julie - Koreanstyle

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1. Lấy 1 lượng khoảng 3 hoặc 4 muỗng. 

Bước 2. Mát xa vòng tròn đều khắp mặt bằng đầu ngón tay. 

Bước 3. Rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.

Thành phần:

Dầu cam thảo mộc, Chiết xuất ​​dừa, bơ cây Shea và sữa Donky

  

 

Sản phẩm liên quan

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng