Son Heimish Dailism Water Drop Lip Tint (Crisp Day)

  • Trang chủ
  • /
  • Son Heimish Dailism Water Drop Lip Tint (Crisp Day)

Son Heimish Dailism Water Drop Lip Tint (Crisp Day)

224.000₫
- 280.000₫
Sale
Thương hiệu : Heimish

 Son Heimish Dailism Water Drop Lip Tint hồng tươi (Crisp Day) 4g. Son cho màu tự nhiên, trung thực và bền màu 


SL:Son Heimish Dailism Water Drop Lip Tint (Crisp Day)

Thương hiệu Heimish

Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về make up. Thể hiện một phong cách hiện đại và sang trọng chỉ với các sản phẩm trang điểm thông thường và hết sức tự nhiên, và bạn sẽ nhận ra nó không hề bình thường chút nào ("No More Normal"). Heimish mang đến những sản phẩm trang điểm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ một chút tô điểm bằng các sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với bất kỳ ai.

Heimish hướng đến phong cách trang điểm "No More Normal" dành cho các kiểu trang điểm tự nhiên, không quá lòe loẹt nhưng cũng không mất đi vẻ nổi bật, cá tính

Son Heimish Dailism Water Drop Lip Tint màu hồng tươi (Crisp Day) 4g. Son cho màu tự nhiên, trung thực và bền màu cho những ngày năng động. Với thành phần được chiết xuất từ tinh ​​dầu hạt tầm xuân, son Heimish chứa nhiều dưỡng chất cho môi, giúp môi mềm mại, giảm tình trạng thâm môi và không gây khô nẻ khi sử dụng.

Đầu tô được thiết kế hình giọt nước và độ cong phù hợp với vành môi giúp son được tán đều màu và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp màu son lên nhanh và chuẩn trên môi bạn.

Màu sắc:

Màu hồng tươi: WTPK03

Thành phần:

Nước tinh khiết, Octyldodecanol, Denatured Alcohol, Sorbitan Stearate, Hydroxyethylcellulose, Acrylates Copolymer, Behenyl Alcohol, Hydroxypropyl Guar, Diisostearyl Malate, Polyisobutene, Vitamin tự nhiên, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hạt tầm xuân, tinh dầu hạt hướng dương, tinh dầu hoa dâm bụt.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi hoàn thành các bước trang điểm, tán nhẹ nhàng son vào phía bên trong lòng môi.

 

Sản phẩm liên quan

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng