Son Heimish Dailism Serum Rouge (Lunch Break)

  • Trang chủ
  • /
  • Son Heimish Dailism Serum Rouge (Lunch Break)

Son Heimish Dailism Serum Rouge (Lunch Break)

256.000₫
- 320.000₫
Sale
Thương hiệu : Heimish

Son Heimish Dailism Serum Rouge màu hồng ngọt ngào (Lunch Break) giàu dưỡng chất tự nhiên cùng kết cấu linh hoạt giúp bao phủ màu sắc lên môi một cách hoàn hảo và đem lại làn môi sống động và quyến rũ.


SL:Son Heimish Dailism Serum Rouge (Lunch Break)

Thương hiệu Heimish

Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về make up. Thể hiện một phong cách hiện đại và sang trọng chỉ với các sản phẩm trang điểm thông thường và hết sức tự nhiên, và bạn sẽ nhận ra nó không hề bình thường chút nào ("No More Normal"). Heimish mang đến những sản phẩm trang điểm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ một chút tô điểm bằng các sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với bất kỳ ai.

Heimish hướng đến phong cách trang điểm "No More Normal" dành cho các kiểu trang điểm tự nhiên, không quá lòe loẹt nhưng cũng không mất đi vẻ nổi bật, cá tính

Son Heimish Dailism Serum Rouge màu hồng ngọt ngào (Lunch Break) 3g. Với sự kết hợp trở lại của kiểu dáng tròn truyền thống nhưng cũng không hề mất đi vẻ độc đáo, son Serum của Heimish chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Chất son giàu dưỡng chất tự nhiên cùng kết cấu linh hoạt giúp bao phủ màu sắc lên môi một cách hoàn hảo và đem lại làn môi sống động và quyến rũ.

Thành phần: 

Tinh dầu hạt hướng dương, tinh dầu chiết xuất từ cánh hoa hồng, vitamin thực vật, dầu quả hạch Brazil, tinh dầu hạt tầm xuân.

Màu sắc:

Màu hồng ngọt ngàoRGPK01

Test son 1 lớp: All Night, Morning Glow, Midday Sun, Morning Calm, Lunch Break, Languid Afternoon, Evening Twilight, Early Bright

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm hoặc kem nền tán một lớp mỏng lên môi.

Bước 2: Thoa đều son lên môi. Có thể áp dụng tô lòng môi hoặc tô đều cả môi. 

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng