Son Heimish Dailism Mineral Rich (Working Day)

  • Trang chủ
  • /
  • Son Heimish Dailism Mineral Rich (Working Day)

Son Heimish Dailism Mineral Rich (Working Day)

288.000₫
- 360.000₫
Sale
Thương hiệu : Heimish

Son Heimish Dailism Mineral Rich màu san hô (Working Day) mịn nhẹ, dễ bao phủ và bám lì nhưng cũng giàu khoáng chất giúp tạo hiệu ứng môi mềm mịn lâu phai.


SL:Son Heimish Dailism Mineral Rich (Working Day)

Thương hiệu Heimish

Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về make up. Thể hiện một phong cách hiện đại và sang trọng chỉ với các sản phẩm trang điểm thông thường và hết sức tự nhiên, và bạn sẽ nhận ra nó không hề bình thường chút nào ("No More Normal"). Heimish mang đến những sản phẩm trang điểm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ một chút tô điểm bằng các sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với bất kỳ ai.

Heimish hướng đến phong cách trang điểm "No More Normal" dành cho các kiểu trang điểm tự nhiên, không quá lòe loẹt nhưng cũng không mất đi vẻ nổi bật, cá tính

Son Heimish Dailism Mineral Rich màu san hô (Working Day) 3g. Với kiểu dáng hộp vuông phủ màu đen bóng hiện đại và sang trọng, son Mineral của Heimish chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Kết cấu son mịn nhẹ, dễ bao phủ và bám lì nhưng cũng giàu khoáng chất giúp tạo hiệu ứng môi mềm mịn lâu phai mà không bị khô nẻ, bong tróc da môi. Các sắc màu đa dạng, không hề nhàm chán rất phù hợp với các kiểu trang điểm hàng ngày.

Thành phần: 

Tinh dầu hạt hướng dương, tinh dầu chiết xuất từ cánh hoa hồng, tinh dầu hoa dâm bụt, dầu quả hạch Brazil.

Màu sắc:

Màu san hôMRCR01

Test son 1 lớp: Working Day, Lovely Day, Fine Day, Day-Off, Happy Day, Lucky Day, Good Day-Trip, Hard Day

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm hoặc kem nền tán một lớp mỏng lên môi.

Bước 2: Thoa đều son lên môi. Có thể áp dụng tô lòng môi hoặc tô đều cả môi. 

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng