Son Heimish Dailism Gradation Cushion Tint No.2 (Scalet Star)

  • Trang chủ
  • /
  • Son Heimish Dailism Gradation Cushion Tint No.2 (Scalet Star)

Son Heimish Dailism Gradation Cushion Tint No.2 (Scalet Star)

224.000₫
- 280.000₫
Sale
Thương hiệu : Heimish

Son Heimish Dailism Gradation Cushion Tint màu đỏ cam No.2 (Scalet Star) kiểu dáng độc đáo với dạng bút 2 đầu với chất kem mềm mịn như nhung, bao phủ nhiều màu và bám lỳ.


SL:Son Heimish Dailism Gradation Cushion Tint No.2 (Scalet Star)

Thương hiệu Heimish

Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về make up. Thể hiện một phong cách hiện đại và sang trọng chỉ với các sản phẩm trang điểm thông thường và hết sức tự nhiên, và bạn sẽ nhận ra nó không hề bình thường chút nào ("No More Normal"). Heimish mang đến những sản phẩm trang điểm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ một chút tô điểm bằng các sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với bất kỳ ai.

Heimish hướng đến phong cách trang điểm "No More Normal" dành cho các kiểu trang điểm tự nhiên, không quá lòe loẹt nhưng cũng không mất đi vẻ nổi bật, cá tính

Son Heimish Dailism Gradation Cushion Tint màu đỏ cam No.2 (Scalet Star) 5ml. Kiểu dáng độc đáo với dạng bút 2 đầu. Một đầu son được thiết kế như đầu bút phù hợp với dáng cong của môi giúp dễ dàng tô đều môi theo ý bạn. Son được tích hợp thêm một đầu cọ lông mềm giúp tán đều son và tạo các kiểu đánh lòng môi hoàn hảo.

Son được đổi mới trong kết cấu với chất kem mềm mịn như nhung, bao phủ nhiều màu và bám lỳ. Hơn thế nữa, các màu sắc đa dạng, trẻ trung và cá tính rất phù hợp với các kiểu trang điểm hàng ngày.

Thành phần: 

Tinh dầu hạt hướng dương, tinh dầu chiết xuất từ cánh hoa hồng, tinh dầu hoa dâm bụt, dầu quả hạch Brazil.

Màu sắc:

Màu đỏ cam: No.2

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm hoặc kem nền tán một lớp mỏng lên môi.

Bước 2: Thoa đều son lên môi. Có thể áp dụng tô lòng môi hoặc tô đều cả môi. 

Bước 3: Sử dụng chổi lông mềm tán đều son

Tip: Son có thể sử dụng để thay thế phấn má

Sản phẩm liên quan

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng