Nước Hoa Hồng CELLIO Collagen Moisture Skin

  • Trang chủ
  • /
  • Nước Hoa Hồng CELLIO Collagen Moisture Skin

Nước Hoa Hồng CELLIO Collagen Moisture Skin

419.000₫
Thương hiệu : CELLIO

Nước hoa hồng collagen cung cấp độ ẩm dưỡng tốt cho da, hình thành một lớp màng mỏng giúp da tránh khỏi sự ô nhiễm của môi trường và ngăn chặn tia tử ngoại của ánh nắng


SL:Nước Hoa Hồng CELLIO Collagen Moisture Skin

Giới thiệu:

Cellio - một thương hiệu rất được yêu thích và quá đỗi quen thuộc với chị em phụ nữ Việt yêu làm đẹp. Ấy bởi vậy mà trên thị trường cũng có vô vàn hàng giả, hàng fake của Cellio với bao mức giá khác nhau. Với mong muốn giúp chị em tìm được địa chỉ tin cậy để mua sắm mà không phải bận tâm, từ 01/02/2016, Lovely Korea đã chính thức trở thành đối tác phân phối chính hãng Cellio danh tiếng.

1. Thành Phần: Sản Phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Collagen, trà xanh

2. Công dụng: Collagen cung cấp độ ẩm dưỡng tốt cho da, hình thành một lớp màng mỏng với độ đàn hồi giúp da tránh khỏi sự ô nhiễm của môi trường và ngăn chặn tia tử ngoại của ánh nắng. Trà xanh giúp ngăn ngừa sự thoát ẩm qua da và giữ da có độ ẩm phong phú mà không bết dính. Mang lại một làn da khoe mạnh tràn đầy sức sống.

3. Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt sạch, lấy 1 lượng vừa đủ cho lên bông tẩy trang sang đó thoa lên mặt theo chiều kết cấu da từ trong da ngoài, và vỗ nhẹ cho đến khi thẩm thấu hết.

Sản phẩm liên quan

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng