Miếng tẩy tế bào chết LALAFOX Milk Feel Exfoliating Pads (10 miếng)

  • Trang chủ
  • /
  • Miếng tẩy tế bào chết LALAFOX Milk Feel Exfoliating Pads (10 miếng)

Miếng tẩy tế bào chết LALAFOX Milk Feel Exfoliating Pads (10 miếng)

267.750₫
- 315.000₫
Sale
Thương hiệu : LALAFOX

Tẩy tế bào chết dạng miếng giúp loại bỏ các tế bào da chết và làm sạch da của bạn một cách hiệu quả. Gói 10 miếng


SL:Miếng tẩy tế bào chết LALAFOX Milk Feel Exfoliating Pads (10 miếng)

Giới thiệu mỹ phẩm LALAFOX:

Là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, LALAFOX là một thương hiệu khác thuộc công ty LAP USA, INC (bên cạnh thương hiệu nổi tiếng LAPCOS), với mục đích mang đến các sản phẩm chất lượng cho tất cả mọi người. Với những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình sản xuất và lựa chọn nguyên liệu từ thiên nhiên đã mang đến các sản phẩm tốt nhất cho làn da của bạn. Cũng chính nhờ đó, các sản phẩm của LALAFOX đã thành công trong việc chiều lòng những tín đồ mỹ phẩm khó tính nhất tại thị trường Mỹ.

Với phương châm mang lại sự độc đáo mà không phiền phức, các sản phẩm của LALAFOX rất dễ sử dụng, hoàn toàn lành tính (cruelty free) và đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên. 

Miếng tẩy tế bào chết LALAFOX Milk Feel Exfoliating Pads (10 miếng)

Tẩy tế bào chết dạng miếng giúp loại bỏ các tế bào da chết và làm sạch da của bạn một cách hiệu quả. Các  miếng tẩy được làm bằng bông cotton 100% tạo cảm giác mượt mà không đau rát khi tẩy tế bào chết, cho cảm giác sạch sẽ trơn tru. Da của bạn sẽ cảm thấy sạch hơn và khỏe mạnh hơn. Gói gồm có 10 sản phẩm.

Thành phần chính: chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như sữa, 

Sử dụng: Nhẹ nhàng quét cả hai mặt của miếng bông lên bề mặt da, sản phẩm này còn giúp loại bỏ lớp trang điểm dư thừa sâu trong lỗ chân lông, rửa lại với nước ấm.

 

 

Sản phẩm liên quan

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng