Mặt nạ GENIC Cel-Derma Syn-ake Wrinkle Free Clinic Mask

  • Trang chủ
  • /
  • Mặt nạ GENIC Cel-Derma Syn-ake Wrinkle Free Clinic Mask

Mặt nạ GENIC Cel-Derma Syn-ake Wrinkle Free Clinic Mask

50.000₫
Thương hiệu : GENIC

Mặt nạ chống lão hóa dạng miếng, hiệu quả ưu việt trong việc dưỡng nâng cơ mặt, tăng cường độ đàn hồi cho làn da


SL:Mặt nạ GENIC Cel-Derma Syn-ake Wrinkle Free Clinic Mask

Thành phần: Chiết xuất từ lọc rắn Syn-ake 

Công dụng:

Năm 2009, công nghệ xóa nhăn, chống lão hóa da Synake lần đầu tiên được giới thiệu tại Úc và ngay sau đó lan nhanh qua nhiều quốc gia khác trên thế giới như Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Synake là sản phẩm có thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, cấu trúc tương tự như NỌC RẮN. Khi chất này thẩm thấu vào da sẽ làm mềm và thư giãn những nếp nhăn, nếp gấp trên khuôn mặt vô cùng hiệu quả. Các nghiên cứu đã chứng minh cứ sau mỗi lần sử dụng Synake, nếp nhăn sẽ ngưng phát triển đi 2 giờ, nghĩa là da bạn sẽ chậm tiến trình lão hóa da dù thời gian vẫn trôi qua. Công dụng này được giới chuyên môn so sánh ngang hàng với BOTOX, nhưng điểm mạnh của Synake là không cần tiêm chích và hiệu quả kéo dài lâu hơn so với Botox thường chỉ từ 6-12 tháng.


Một nghiên cứu khác tại Mĩ cũng cho thấy sử dụng Synake đúng cách trong vòng 2 tuần sẽ cải thiện được 68% nếp nhăn và đem lại cho người dùng một diện mạo trẻ trung hơn từ 5-7 tuổi. Kết quả này được công nhận bởi hàng triệu phụ nữ của 54 quốc gia trên thế giới và nay là Việt Nam.

Áp dụng thành tựu nghiên cứu này, mặt nạ CEL-DERMA Syn-ake Wrinkle Free Clinic Mask có hiệu quả ưu việt trong việc dưỡng nâng cơ mặt, tăng cường độ đàn hồi cho làn da già nua, sạm tối màu trở nên tràn đầy sinh khí, trẻ trung, săn chắc.

Cách sử dụng: Sau khi rửa sạch và thấm khô mặt, lấy mặt nạ đắp lên toàn bộ khuôn mặt (tránh mắt, miệng). Sau 10-20 phút bỏ mặt nạ và vỗ nhẹ để phần tinh chất còn lại được hấp thụ hết.

Sản phẩm liên quan

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng