Kẻ mắt nước CELLIO Waterproof Quick Eyeliner

  • Trang chủ
  • /
  • Kẻ mắt nước CELLIO Waterproof Quick Eyeliner

Kẻ mắt nước CELLIO Waterproof Quick Eyeliner

172.800₫
- 216.000₫
Sale
Thương hiệu : CELLIO

Bút kẻ mắt CELLIO Waterproof Quick Eyeliner không lem, không trôi, là sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng.


SL:Kẻ mắt nước CELLIO Waterproof Quick Eyeliner

Một sản phẩm bút kẻ mắt với thiết kế tiện lợi, rất dễ sử dụng đã được ra mắt người tiêu dùng. Bút kẻ mắt CELLIO với nhiều tính năng ưu việt đã được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm bút kẻ mắt giúp bạn dễ dàng tạo dáng hoàn hảo cho hàng mi của mình? Bạn muốn sử dụng sản phẩm kẻ mắt chất lượng, không bị lem trôi khi đổ mồ hôi, giúp bạn tự tin suốt cả ngày dài? Hay bạn là tín đồ sử dụng mĩ phẩm đặc biệt là các sản phẩm đến từ Hàn Quốc?

Bút kẻ mắt nước CELLIO Waterproof Quick Eyeliner chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sản phẩm đáp ứng được tất cả yêu cầu cần có ở một sản phẩm bút kẻ mắt chất lượng.

Công dụng:

– Bút kẻ mắt CELLIO không lem, không trôi. Bạn có thể thảo mái đi bơi mà không hề lo lắng trường hợp kẻ mắt bị trôi.
– Sản phẩm được thiết kế nắp vặn thông minh, tiện lợi và dễ sử dụng. Đồng thời, đầu cọ được làm từ các sợi khá mảnh và cứng, giúp bạn dễ dàng tạo ra những đường viền mắt chuẩn đẹp và sắc nét.
– Bút kẻ dễ dàng thao tác và sử dụng.
– Đặc điểm được yêu thích nhất của sản phẩm là an toàn, không kích ứng và không chứa chất gây hại. Bút kẻ mắt cellio sẽ tạo cho bạn một hàng mi đẹp thanh mảnh, tôn lên một đôi mắt sâu và quyến rũ.


Bút kẻ mắt CELLIO Waterproof Quick Eyeliner là sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng. Với thiết kế thông minh, dù bạn là người mới học trang điểm cũng có thể thực hiện các thao tác một cách dễ dàng.

Mẹo nhỏ khắc phục kẻ dạ mắt bị khô và vón cục
Trong quá trình sử dụng, có thể khả năng bảo quản sản phẩm kém mà bạn có thể gặp phải trường hợp bút kẻ mắt bị khô và vón cục.
Để khắc phục tình trạng trên:
– Bạn có thể sử dụng xịt khoáng, xịt trực tiếp vào đầu cọ kẻ mắt, chờ một ít phút các sợi tơ mảnh của chúng sẽ mềm mượt trở lại và hết bị khô.
– Đối với trường hợp bị vón cục, bạn có thể sử dụng mấy sấy tóc ở nhiệt độ thấp làm tan chay lượng bút kẻ bị vón cục.
Bạn nên có những biện pháp bảo quản đầu cọ của bút kẻ, tránh tác dụng lực mạnh làm hỏng những sợi lông mềm mịn ở đầu cọ.

 

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng