Chuốt mày Heimish Dailism Brow Cara (Grey Brown)

  • Trang chủ
  • /
  • Chuốt mày Heimish Dailism Brow Cara (Grey Brown)

Chuốt mày Heimish Dailism Brow Cara (Grey Brown)

176.000₫
- 220.000₫
Sale
Thương hiệu : Heimish

Chuốt lông mày Heimish Dailism Brow Cara giúp tạo dáng và tạo độ dày mượt cho lông mày.

Màu: nâu xám 02 (6ml)


SL:Chuốt mày Heimish Dailism Brow Cara (Grey Brown)

Thương hiệu Heimish

Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về make up. Thể hiện một phong cách hiện đại và sang trọng chỉ với các sản phẩm trang điểm thông thường và hết sức tự nhiên, và bạn sẽ nhận ra nó không hề bình thường chút nào ("No More Normal"). Heimish mang đến những sản phẩm trang điểm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ một chút tô điểm bằng các sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với bất kỳ ai.

Heimish hướng đến phong cách trang điểm "No More Normal" dành cho các kiểu trang điểm tự nhiên, không quá lòe loẹt nhưng cũng không mất đi vẻ nổi bật, cá tính

Chuốt lông mày Heimish Dailism Brow Cara được thiết kế như mascara dành riêng cho đôi lông mày giúp tạo dáng và tạo độ dày cho lông mày. Với công thức gel mượt mà, lâu trôi, cùng thiết kế đầu chải xoắn tròn chuốt lông mày Heimish chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi chân mày dày tự nhiên, đều màu.

Ưu điểm vượt trội:

Chất gel mượt, siêu mịn giúp bám lâu

- Thiết kế đầu chải xoắn, một phía dài hơn giúp chuốt đều lông mày một cách nhẹ nhàng và phía đối diện ngắn hơn rất tiện dụng trong việc định hình dáng lông mày.

- Bền màu, không trôi, không lem

Màu sắc:

Màu nâu sáng: Grey Brown - 02

Hướng dẫn sử dụng: 

Bước 1: Sau khi mở, bạn nên bôi nhẹ trên mép bên trong của ống chải để loại bỏ bớt gel mascara thừa. Sau đó dùng phía dài hơn của chuốt mày chuốt nhẹ nhàng lông mày theo chiều dọc từ chân mày lên.

Bước 2: Dùng phía ngắn hơn của chuốt mày điều chỉnh cho lông mày đều từng hàng theo khuôn mày.

Bước 3: Nếu bạn muốn màu đậm hơn có thể lặp lại nhiều lần.

Tip: Nếu lông mày bạn mỏng hoặc chưa được định hình, sử dụng chì kẻ mày Heimish Dailism Brow Pencil màu tương ứng để tạo dáng khuôn mày trước khi chuốt.

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng