Bảng phấn mắt Heimish Dailism Eye Palette Blissful Plevy

  • Trang chủ
  • /
  • Bảng phấn mắt Heimish Dailism Eye Palette Blissful Plevy

Bảng phấn mắt Heimish Dailism Eye Palette Blissful Plevy

512.000₫
- 640.000₫
Sale
Thương hiệu : Heimish

Bảng phấn mắt Heimish Eye Palette Blissful Plevy giúp cho bạn nổi bật với những sắc màu cá tính.

Trọng lượng: 7.5g


SL:Bảng phấn mắt Heimish Dailism Eye Palette Blissful Plevy

Thương hiệu Heimish

Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về make up. Thể hiện một phong cách hiện đại và sang trọng chỉ với các sản phẩm trang điểm thông thường và hết sức tự nhiên, và bạn sẽ nhận ra nó không hề bình thường chút nào ("No More Normal"). Heimish mang đến những sản phẩm trang điểm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ một chút tô điểm bằng các sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với bất kỳ ai. 

Heimish hướng đến phong cách trang điểm "No More Normal" dành cho các kiểu trang điểm tự nhiên, không quá lòe loẹt nhưng cũng không mất đi vẻ nổi bật, cá tính

Bảng phấn mắt Heimish Eye Palette Blissful Plevy 7.5g bao gồm những màu sắc xu hướng mới nhất được lựa chọn phù hợp với kiểu trang điểm hàng ngày. Với cấu trúc siêu mịn và tự nhiên, bảng phấn với 8 màu đa dạng sẽ là tất cả những gì bạn cần để làm tôn lên đôi mắt mình cho cả ngày và đêm. 

Kết cấu hay chất phấn của bảng phấn Heimish bao gồm Sparkle Eye Shadow (có một lượng nhỏ nhũ) giúp tăng sắc thái và chiều sâu cho đôi mắt, màu Ballet và ngọc mắt mèo, Shimmer Wash Eye Shadow (mang vẻ óng ánh huyền ảo) tạo sự rạng rỡ, ấn tượng và cá tính, Matte Eye Shadow (lỳ và không có độ sáng bóng hay phản chiếu ánh sáng) trong các màu ngà và hồng, cộng thêm giàu Espresso giúp bám chắc và tạo điểm nhấn cho mắt. 

Thiết kế:

Các bảng màu được thiết kế với vỏ đen bóng mượt, bên trong có một tấm gương lớn và cọ mắt 2 đầu Dual Ended Eye Shadow / Eye Liner Brush vô cùng tiện dụng ở bất cứ nơi nào. Công thức bột mướt nhẹ, cấu trúc mỏng lướt giúp bạn có thể kết hợp một cách dễ dàng, bạn có thể tự thiết kế các lớp mà không hề bị dày cộm và tạo các màu mắt như mong muốn. Các khối sắc tố cho màu sắc trung thực và không bị cộm, nhòe hoặc phai màu.

Màu sắc:

Các màu mắt của Heimish Eye Palette Lovesome Brink đều khá nổi bật và có tính ứng dụng cao:

- Khối A: Indigo Blue, Selvage

- Khối B: Destroyed

- Khối C: Acid-washing, Wearable, Boy Friend

- Khối D: Vintage, Ultra Stretch 

Hướng dẫn sử dụng: 

Tạo Base sử dụng các màu ở ô C. Sử dụng màu phủ trung tính (Middle) ở các ô B. Sử dụng các màu tại các ô A để đánh Point. Cuối cùng, hoàn thành bước trang điểm bằng khối màu Hightlight ở các ô D để tạo điểm nhấn.

 

Thành phần:

Talc, Mica,Titaniume dioxide, Boron Nitride, Silica, Magnesium Myristate, Propanediol, Polyisobutene, dimethicone, N-Lauroyl-L-Lysine, Trimethicone, Mineral Oil, yellow iron oxide, ultramarine.

 

 

Sản phẩm liên quan

...
...
...
Sale

Không sẵn có

Hết hàng